Cách giảm cân hiệu quả an toàn

Bạn muốn giảm cân và chưa chọn được phương pháp phù hợp hay lo sợ các phương pháp sẽ không an toàn đối với cơ thể cũng như sức khỏe của mình. Hiện nay việc giảm cân không còn là mối lo ngại nếu bạn nắm trong tay những kiến thức chắc chắn hay cụ thể hơn là sử dụng phương pháp thiên nhiên để hoàn toàn cắt bỏ mối lo lắng cho quá trình làm đẹp của mình.

Ngày đăng: 29-05-2015

1219 lượt xem

 

Trà Xanh (Matcha)

Trà xanh hay còn gọi là matcha, hiện nay đang là sản phẩm hot của thị trường bởi tính chất giải khát, mát mẻ trong hè này. Nó không những hội tụ đầy đủ tính chất của các loại trà khác mà còn bổ dưỡng hơn thế nữa khi có tác dụng làm tăng khả năng trao đổi chất, giúp cơ thể đốt cháy chất béo nhanh hơn gấp bốn lần so với thông thường. Ngoài ra matcha hoàn toàn an toàn cho bạn khi không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào nếu bạn dùng nó trong giảm cân. Dùng 3-4 ly trà xanh matcha và nhớ đừng thêm đường nhé, bạn sẽ được thể nghiệm điều tuyệt vời.

Trà Matcha
Trà Matcha

 

Táo

“Mỗi ngày một quả táo bạn sẽ không phải đến gặp bác sĩ” đây là câu châm ngôn rất phổ biến của người phương Tây. Táo có rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe và cả giảm cân vì trong táo chỉ chứa từ 60-100 kilocalo, không chứa chất béo và cả natri. Ngoài ra táo có nhiệt lượng thấp, khi ăn táo thì nhiệt lượng hấp thu của cơ thể sẽ không bằng hàng ngày, vì vậy nên trọng lượng của bạn sẽ tự động giảm đi.

Giảm cân bằng táo
Giảm cân bằng táo

 

Nho

Nho không chỉ là một món ăn ngon bổ dưỡng được biết đến với công dụng dưỡng da tuyệt vời. Ngày nay nho không chỉ biết đến với việc dưỡng da mà còn được các chị em phụ nữ sử dụng để giảm cân. Bản thân nho từ hạt, vỏ cho đến cùi đều rất tốt cho việc giảm cân hiệu quả an toàn. Trong nho có chứa axit galic, mangan, canxi, vitamin các loại…Vỏ nho thì có chất tanin và dầu, trong hạt nho thì có hợp chất tanin, phlobaphene, lecithin, vani rất cần thiết cho việc giảm cân tự nhiên.

 

Giảm cân bằng nho
Giảm cân bằng nho

 

Rich Slim

 

Perfect Slim USA

cách giảm cân hiệu quả

 

Tin liên quan

Tư vấn bán hàng

  • thuyhuynh304

    Tư vấn bán hàng

    0969 021 542

  • thuyhttmail@yahoo.com

    Tư vấn bán hàng

    0969 021 542

Facebook

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

241,579

Đang online: 1