Bài tập giúp chân thon gọn

Đôi chân thon gọn, săn chắc,… diện trong những váy đầm sẽ trong bạn đẹp sang trọng, kiêu sa lọng lẫy,… đó là ước mơ của các chị em phụ nữ, nhưng không phải ai cũng có được đôi chân thẳng, thon gọn, săn chắc.

Ngày đăng: 02-05-2015

1689 lượt xem

Hôm nay, cách giảm cân hiệu quả xin giới thiệu đến các bài tập thể dục giúp bạn đốt cháy đi phần mỡ thừa ở vùng đùi, làm cho chân bạn trở nên thon gọn, săn chắc hơn. Những bài tập khá đơn giản có thể tập luyện tại nhà mà không cần đến các dụng cụ tập luyện cầu kỳ.  Chúc các bạn sớm tự tin diện những trang phục mùa hè sôi động

 

Bài tập 1: Ngồi xổm bành chân

Bài tập này khá đơn giản. Tư thế đứng lên rồi ngồi xuống rất tốt để giúp cho những bắp đùi của bạn được săn chắc.

Động tác: 2 chân dang rộng hơn vai, mũi chân chếch ra ngoài khoảng 45 độ. Thực hiện đứng thẳng lưng và từ từ hạ trọng lượng cơ thể dồn về phía dưới cơ thể sao cho bắp đùi và hông căng hết mức có thể (lưu ý: Lưng luôn được giữ thẳng, mắt nhìn về phía trước). Sau đó đứng thẳng lên lại. Thực hiện 20 lần mỗi hiệp.

Bài tập này giúp cơ thể đốt đi lượng mỡ dưa thừa ở vùng đùi, làm đùi săn chắc, mông săn chắc.

 

Bài tập 2: Đá chéo chân

Cách thực hiện cho bài tập này khá đơn giản nhưng lại rất hiệu quả với đôi chân của bạn. Nằm thẳng lưng, nâng 2 chân lên cao 1 gốc 30 độ, rồi đá 2 chân chéo nhau, mỗi hiệp 20 nhịp, mỗi ngày tập khoảng 3 hiệp, bạn sẽ sớm có được chân săn chắc, eo thon gọn.

 

Bài tập 3: nâng eo

Bài tập này sẽ giúp cho đôi chân của bạn được săn chắc tự nhiên.

Động tác: Tư thế được nằm ngửa, hai tay đặt bên cạnh người, chân gập vuông góc sao cho hai bàn chân chạm đất. Bạn tiến hành hóp bụng lại rồi nâng phần hông lên cao (lưu ý: giữ cho cơ thể không dịch chuyển và chỉ thực hiện nâng phần hông lên xuống). Nếu chăm chỉ luyện tập những động tác này, đôi chân của bạn sẽ được căng chắc và phần mông sẽ trở nên nảy nở hơn rất nhiều.

 

Bài tập 4: Nâng cơ đùi

Nằm nghiêng trên mặt đất quay qua trái, người thẳng, tay trái chống đầu lên cao, 2 chân duổi thẳng, từ từ đá chân phải lên cao rồi hạ xuống, thực hiện cách này 20 lần, sau đó đổi qua bên còn lại, bằng cách nằm nghiêng qua phải, đá chân trái.

 

Bài tập 5: Cơ đùi

Quỳ gối, tay chống đất. Duỗi một chân ra sau, bàn chân căng, gập chân từ từ để trở về vị trí cũ. Thực hiện động tác tương tự với chân còn lại.

 

Hạt chia biland

hạt chia mỹ

super slim usa

 

Tin liên quan

Tư vấn bán hàng

  • thuyhuynh304

    Tư vấn bán hàng

    0969 021 542

  • thuyhttmail@yahoo.com

    Tư vấn bán hàng

    0969 021 542

Facebook

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

239,567

Đang online: 3